Chào mừng Quý Khách hàng đến với Cửa Hàng Bột Mì Phúc Thịnh.

Công Ty TNHH Đầu Tư & Thương Mại Dịch Vụ Phúc Thịnh (gọi tắt Bột mì Phúc Thịnh) có Trụ sở tại: 97 Nguyễn Thị Nhỏ, Phường 16, Quận 11, Tp.HCM; Giấy CNĐKKD số 0310207847 cấp bởi Sở Kế Hoạch & Đầu Tư TP.HCM lần đầu 14/08/2010.

Website https://chobotmi.com là trang chính thức để khách hàng tham khảo thông tin các sản phẩm hiện đang được phân phối bởi Bột Mì Phúc Thịnh và có thể tiến hành giao dịch đặt hàng qua mạng.

Khi Quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về quy định và điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó.

Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.

1. Hướng dẫn sử dụng web

- Khi vào web của chúng tôi, người dùng tối thiểu phải 18 tuổi hoặc truy cập dưới sự giám sát của cha mẹ hay người giám hộ hợp pháp. Chúng tôi cấp giấy phép sử dụng để bạn có thể mua sắm trên web trong khuôn khổ điều khoản và điều kiện sử dụng đã đề ra.

- Nghiêm cấm sử dụng bất kỳ phần nào của trang web này với mục đích thương mại hoặc nhân danh bất kỳ đối tác thứ ba nào nếu không được chúng tôi cho phép bằng văn bản. Nếu vi phạm bất cứ điều nào trong đây, chúng tôi sẽ hủy giấy phép của bạn mà không cần báo trước.

- Trang web này chỉ dùng để cung cấp thông tin sản phẩm chứ chúng tôi không phải nhà sản xuất nên những nhận xét hiển thị trên web là ý kiến cá nhân của khách hàng, không phải của chúng tôi.

- Quý khách phải đăng ký tài khoản với thông tin xác thực về bản thân và phải cập nhật nếu có bất kỳ thay đổi nào. Mỗi người truy cập phải có trách nhiệm với mật khẩu, tài khoản và hoạt động của mình trên web. Hơn nữa, quý khách phải thông báo cho chúng tôi biết khi tài khoản bị truy cập trái phép. Chúng tôi không chịu bất kỳ trách nhiệm nào, dù trực tiếp hay gián tiếp, đối với những thiệt hại hoặc mất mát gây ra do quý khách không tuân thủ quy định.

- Trong suốt quá trình đăng ký, quý khách đồng ý nhận email quảng cáo từ website. Sau đó, nếu không muốn tiếp tục nhận mail, quý khách có thể từ chối bằng cách nhấp vào đường link ở dưới cùng trong mọi email quảng cáo.

- Xem thêm Hướng dẫn đặt/mua hàng/đổi trả hàng tại đây.

2. Thông tin sản phẩm:

- Bột mì Phúc Thịnh là đại lý phân phối các mặt hàng bột mì được sản xuất bởi các nhà máy uy tín trong nước và nhập khẩu Nhật. Chúng tôi nỗ lực đảm bảo nguồn gốc xuất xứ hàng hóa được phân phối rõ ràng và trung thực, đồng thời bảo quản hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm khi giao đến tay khách hàng.

- Tất cả sản phẩm phân phối bởi Bột mì Phúc Thịnh đều có công bố chất lượng, đảm bảo an toàn theo tiêu chuẩn quy định của Nhà Nước. Tất cả thông tin sản phẩm được công bố minh bạch trên website theo công bố của các nhà máy sản xuất, được phân loại theo Nhà máy sản xuất, Công Dụng, Bao bì.....

- Tuy nhiên, mỗi sản phẩm sẽ có đặc tính sử dụng và hạn sử dụng khác nhau, Quý khách vui lòng tham khảo kỹ thông tin được liệt kê hoặc liên hệ trực tiếp nhân viên để được cung cấp thông tin cụ thể chính xác từng thời điểm.

3. Tiêu chuẩn dịch vụ & Các điều kiện hạn chế:

- Bột mì Phúc Thịnh có trụ sở chính tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi nỗ lực cung cấp dịch vụ hàng hóa trực tiếp trong phạm vi khu vực nội thành. Đối với Quý khách hàng ở tỉnh, chúng tôi sẽ đề xuất phương án tối ưu chi phí và thời gian sau khi trao đổi cụ thể với khách hàng. Khi đó, chúng tôi có thể sử dụng dịch vụ của bên thứ 3. Xem thêm Chính sách giao hàng. 

- Về tốc độ phản hồi khách hàng: Trong nỗ lực tối đa, mọi thông tin từ khách hàng sẽ được Bột mì Phúc Thịnh phản hồi trong vòng 24h-72h. Tùy vào mức độ phức tạp của các trường hợp cần hỗ trợ, xử lý thông tin, chúng tôi sẽ phối hợp với các Nhà sản xuất, nhà cung cấp liên quan để hỗ trợ thông tin Khách hàng một cách tốt nhất.

- Bột mì Phúc Thịnh nỗ lực xây dựng hệ thống chăm sóc và các quy trình bảo vệ quyền lợi khách hàng, đảm bảo tính chính xác minh bạch nhằm đạt được sự hài lòng của quý khách hàng. 

4. Chấp nhận đơn hàng và giá cả

- Chúng tôi có quyền từ chối hoặc hủy đơn hàng của quý khách vì bất kỳ lý do gì vào bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ xác nhận lại thông tin đơn hàng bao gồm mặt hàng, số lượng, đơn giá, số điện thoại và địa chỉ trước khi hoàn tất đơn hàng. Trước khi đơn hàng được xác nhận, Quý khách hàng không phải thanh toán hoặc thực hiện thanh toán dưới bất kỳ hình thức nào. 

- Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp thông tin giá cả chính xác nhất cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

- Xem thêm Chính Sách Giá & Hình Thức Thanh Toán tại đây.

5. Thay đổi, hủy bỏ giao dịch tại website

Trong mọi trường hợp, khách hàng đều có quyền chấm dứt giao dịch nếu đã thực hiện các biện pháp sau đây:

- Thông báo cho chúng tôi về việc hủy giao dịch qua đường dây nóng 0944.065.665

- Trả lại hàng hoá đã nhận nhưng chưa sử dụng hoặc hưởng bất kỳ lợi ích nào từ hàng hóa đó (theo quy định của chính sách đổi trả hàng), xem tại đây: 

6. Thương hiệu và bản quyền

- Mọi quyền sở hữu trí tuệ (đã đăng ký hoặc chưa đăng ký), nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của chúng tôi. Toàn bộ nội dung của trang web được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

7. Quyền pháp lý

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của trang web này được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép trang web này.

8. Quy định về bảo mật

- Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất bảo vệ thông tin và việc thanh toán của quý khách. Thông tin của quý khách trong quá trình thanh toán sẽ được mã hóa để đảm bảo an toàn. Sau khi quý khách hoàn thành quá trình đặt hàng, quý khách sẽ thoát khỏi chế độ an toàn.

- Quý khách không được sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Trang web cũng nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào dữ liệu của hệ thống. Cá nhân hay tổ chức vi phạm sẽ bị tước bỏ mọi quyền lợi cũng như sẽ bị truy tố trước pháp luật nếu cần thiết.

- Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật..

8. Nghĩa vụ của các bên tham gia giao dịch (Bột mì Phúc Thịnh/Khách hàng/Bên thứ 3 cung ứng dịch vụ)

- Bột mì Phúc Thịnh: Xác nhận và giao hàng đúng đối tượng, số lượng và chất lượng kèm chứng từ cụ thể; Giao hàng đúng thời hạn và địa điểm theo thỏa thuận với khách hàng; Đảm bảo quyền sở hữu đối với hàng hóa mua bán & chuyển giao quyền sở hữu hàng hóa cho khách hàng; Bảo hành hàng hóa theo đúng quy định.

- Khách Hàng: Kiểm tra và xác nhận chính xác thông tin đơn hàng khi chúng tôi thông báo đơn  hàng; Nhận hàng và kiểm tra đầy đủ theo đơn hàng đã thỏa thuận; Thanh toán đúng và đủ cho đơn hàng; Thông báo với chúng tôi khi có những thay đổi, khiếu nại, phản hồi về chất lượng hàng hóa hoặc dịch vụ;

- Bên thứ 3 cung ứng dịch vụ: Bột mì Phúc Thịnh có thể sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ 3 (Ahamove....); Chúng tôi không hoàn toàn chịu trách nhiệm về chất lượng dịch vụ của bên thứ 3 nhưng Bột mì Phúc Thịnh sẽ sẵn sàng nhận phản hồi và liên hệ bên thứ 3 để giải quyết những phát sinh (nếu có);

9. Giải quyết tranh chấp

Bất kỳ tranh cãi, khiếu nại hoặc tranh chấp phát sinh hoặc liên quan đến giao dịch tại Bột mì Phúc Thịnh hoặc các Quy định và Điều kiện này đều sẽ được giải quyết bằng hình thức thương lượng, hòa giải, trọng tài và/hoặc Tòa án theo Luật bảo vệ Người tiêu dùng Chương 4 về Giải quyết tranh chấp giữa người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh hàng hóa, dịch vụ.

 

Giỏ hàng