1. Chính Sách Giá:

- Giá niêm yết trên website là giá bán lẻ cho các mặt hàng theo thời điểm hiện tại. Giá này chưa bao gồm chi phí phát sinh ( như: vận chuyển, yêu cầu đặc biệt khác....)

- Đối với khách hàng có nhu cầu giao dịch thường xuyên với số lượng ổn định, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn báo giá sỉ.

- Tuy nhiên, đôi lúc vẫn có sai sót xảy ra, ví dụ như trường hợp giá sản phẩm không hiển thị chính xác trên trang web hoặc sai giá theo từng thời điểm, tùy theo từng trường hợp chúng tôi sẽ liên hệ hướng dẫn hoặc thông báo hủy đơn hàng đó cho quý khách. Chúng tôi cũng có quyền từ chối hoặc hủy bỏ bất kỳ đơn hàng nào dù đơn hàng đó đã hay chưa được xác nhận hoặc đã bị thanh toán.

  

2. Các Phương Thức Thanh Toán:

- Thanh toán trực tiếp tại cửa hàng: Khách hàng có thể đặt hàng, sau đó trả tiền mặt và nhận hàng tại cửa hàng Bột mì Phúc Thịnh.

- Thanh toán khi nhận hàng – COD: Khách hàng có thể trả tiền mặt cho nhân viên giao hàng hoặc đối tác giao hàng ngay khi nhận được đơn hàng và kiểm tra đúng theo đơn của mình. Bột mì Phúc Thịnh chỉ chấp nhận hình thức thanh toán khi nhận hàng (COD) cho khách tại khu vực nội thành TP.HCM.

- Thanh toán bằng chuyển khoản qua ngân hàng hoặc các ứng dụng thanh toán online: Đối với Khách Hàng ở ngoài khu vực TP.HCM và sử dụng dịch vụ giao hàng tại Chành Xe/Bãi Xe, ngay sau khi Bột mì Phúc Thịnh xác nhận đơn hàng của Khách hàng thành công và sẽ thông báo với Khách hàng thông tin chuyển khoản/phương thức thanh toán (bên thứ 3) phù hợp với yêu cầu của Khách hàng.

Khách hàng lưu ý ghi Tên, số điện thoại đặt hàng và mã số đơn hàng trong nội dung chuyển tiền, và thông báo lại cho Bột mì Phúc Thịnh khi đã chuyển tiền thành công. Bột mì Phúc Thịnh không chịu trách nhiệm về các lỗi kĩ thuật khi chuyển khoản hoặc các trường hợp chuyển khoản sai thông tin, Khách hàng  vui lòng liên hệ với ngân hàng trong các trường hợp này.

Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, Bột mì Phúc Thịnh sẽ xác nhận lại cho Khách hàng và tiến hành giao hàng theo thông tin Khách Hàng đã cung cấp.

Giỏ hàng